Xe nâng hàng đâm người điên loạn trên đường phố Trung Quốc 1 người chết và 10 người bị thương

Xe nâng hàng đâm người 'điên loạn' trên đường phố Trung Quốc cảnh sát buộc phải nổ súng hạ tài xế để giữ tình mạng và tài sản cho người dân an toàn.

Ngày đăng: 17-09-2018

2,205 lượt xem

Báo SCMP Trung Quốc đưa tin, một người đàn ông 45 tuổi đã bị cảnh sát Trung Quốc bắn hạ sau khi  điều khiển chiếc xe nâng hàng Mitsubishi màu xanh đâm vào những người đi đường và các phương tiện tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Video tài xế điên cuồng lái xe nâng hàng đam hàng loạt ô tô trên đường:

Thông kê có tới 10 người bị thương và 1 người thiệt mạng trên phố và nhiều xe ô tô bị hư hỏng nặng nề, theo người dân cho biết thì cảnh sát có can ngăn nhưng tài xế xe nâng không hợp tác ngược lại còn chống cự nên dẫn đến tình trạng phải lãnh 1 phát đạn.

Được biết tài xế lái chiếc xe nâng hàng này là chủ doanh nghiệp xe nâng tuy nhiên chưa có bằng lái và chưa từng học lái xe nâng qua trường lớp đã tự ý lái và gây ra hậu quả nặng nề trên đường phố Trung Quốc.

<<Tìm hiểu thêm : Hướng dẫn sử dụng xe nâng hàng chuyên nghiệp tại Tp.HCM>> 

Hình ảnh xe tải bị xe nâng húc lật bên lề đường

Hậu quả là có một người thiệt mạng và ít nhất 10 người bị thương trong vụ xe nâng Mitsubishi màu xanh đâm hàng loạt trên phố Trung Quốc này. Người tài xế gây tai nạn được xác định là Wang Zhihua, quê ở Tuy Hóa, tỉnh Hắc Long Giang. Anh ta được người dân sống xung quanh nhận xét có một cuộc sống khá tốt với công việc là chủ một doanh nghiệp xe nâng hàng.

Cảnh sát Trung Quốc đang tiếp tục điều tra vụ việc.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha