Trụ Sở Facebook Tại Việt Nam Đang Lan Truyền Trên Mạng Xã Hội Thực Hư Như Thế Nào ?

Cách đây vài ngày, cư dân mạng bỗng xuất hiện "Công ty cổ phần dịch vụ Facebook Châu Á" được đặt ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh được cư dân mạng chuyền tay nhau. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác thực hình ảnh này liệu có chính xác không hay đã qua chỉnh sửa.

Ngày đăng: 09-08-2018

2,671 lượt xem

Cha đẻ Facebook có thực sự quyết định đặt trụ sở ở Việt Nam không ?

Theo hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy rõ dòng chữ màu vàng đặt trên nền xanh “Công ty cổ phần dịch vụ Facebook Châu Á - Văn phòng đại diện giải quyết mọi vấn đề của Facebook tại Việt Nam”cùng thông tin về MST, CSKH và địa chỉ ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ mấy ngày hôm nay

Một số thông tin cá nhân của cha đẻ Facebook:

Cha đẻ của Facebook ông Mark Zuckerberg 

Sinh năm: 14 tháng 5 năm 1984 ( 34 tuổi)

Quốc tịch: Hoa Kỳ

Học vấn: Đại học Harvard

Nghề nghiệp: Lập trình viên máy tính, doanh nghiệp internet

Thời gian hoạt động: 2014 đến nay

Nổi tiếng vì : Thành lập Facebook

Tài sản: 65,8 tỉ đô ( Cập nhật 14/4/2018)

Chức vụ: Giám đốc điều hành và Chủ tịch Facebook

Vợ: Priscilla Chan (Cưới nhau năm 2012)

Hình ảnh Mark Zuckerberg ở thời điểm hiện tại

 

Toàn cảnh được dân mạng chụp lại được cho là trụ sở Facebook

Những hình ảnh được cho là của trụ sở Facebook tại Việt Nam được cho là rất chân thật. Tuy nhiên, trên website chuyên cập nhật các thông báo chính thức của mạng xã hội này là Facebook NewsRoom và cả trang chính của công ty đều không hề đề cập đến việc mở trụ sở tại Việt Nam.

Điều đặc biệt là trên biển hiệu với biển hiệu rất rõ ràng với hình ảnh CEO Mark Zuckerberg cùng dòng chữ "giải quyết mọi vấn đề về Facebook tại Việt Nam". Bên cạnh đó, trên các phương tiện truyền thông cũng như thông tin mới nhất trên Google đều không nhắc đến việc Facebook đặt trụ sở tại Việt Nam.

Ở thời điểm hiện tại, những nước châu Á có mặt trong danh này gồm Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,…Trên NewsRoom của Facebook, cũng không có sự xuất hiện cái tên Việt Nam trong danh sách các nước đã được Facebook chính thức mở văn phòng đại diện.

Trên NewsRoom của Facebook không xuất hiện cái tên Việt Nam

Không rõ đây có thực sự là thông tin sẽ được xác thực từ Facebook trong thời gian tới hay không, chỉ biết rằng hiện tại chưa có nguồn đại diện của Facebook nào lên tiếng về hình ảnh trên cả.

 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha