Thực hư thông tin chồng bị vợ cắt ”của quý”, bò ra cửa kêu cứu

Trên mạng lan truyền thông tin ở Hà Đông (Hà Nội) xảy ra vụ việc chồng bị vợ cắt "của quý" nhưng lực lượng chức năng sở tại khẳng định thông tin trên không đúng sự thật.

Ngày đăng: 27-05-2019

1,450 lượt xem

Ngày 24/5, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng có nội dung chồng bị vợ cắt "của quý", bò ra đường kêu cứu tại Hà Đông, Hà Nội kèm hình ảnh một người đàn ông trong tình trạng khoả thân phần dưới, đang co quắp ở cửa một ngôi nhà đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã có hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng và lan truyền với tốc độ "chóng mặt".

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Phạm Đình Tuyên, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP.Hà Nội xác nhận sự việc người đàn ông gục trên vũng máu trước cửa nhà lan truyền trên mạng xảy ra ở địa bàn phường nhưng thông tin người này bị cắt “của quý” dẫn tới trình trạng như trong ảnh là sai sự thật.

"Người đàn ông xuất hiện trong bài đăng (bị vợ cắt của quý – PV) là cư dân đang sinh sống trên địa bàn phường Nguyễn Trãi và thuộc diện đối tượng theo dõi nghiện của địa phương.

Người này có một vết tiêm bị nhiễm trùng khoảng một tuần nay. Sáng nay, vết tiêm này bất ngờ bị rách, chảy nhiều máu nên người này đã bò ra cửa kêu cứu", ông Tuyên thông tin.

Theo ông Tuyên, có thể thời điểm người đàn ông nói trên đang kêu cứu ngoài cửa thì một số người dân đi qua đã chụp lại và đăng tải thành thông tin chồng bị cắt "của quý" sai sự thật trên mạng xã hội.

Cũng trong chiều cùng ngày, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông cũng phủ nhận thông tin trên và cho biết, không có vụ việc chồng bị vợ cắt "của quý" xảy ra trên địa bàn quận. Về phần người đàn ông xuất hiện trong bài đăng trên mạng xã hội đã được gia đình cùng chính quyền địa phương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tuy nhiên đã tử vong. Thi thể đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức hậu sự.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha