Thành Long Bỏ Mặc Con Gái Đi Nhặt ”Rác” Mưu Sinh

Ngô Trác Lâm con gái của Thành Long diễn viên võ thuật nổi tiếng Trung Quốc bị bắt gặp nhặt phế mưu sinh tại Canada

Ngày đăng: 08-08-2018

2,046 lượt xem

Thành Long Từ Thiện Nửa Số Tài Sản, Bỏ Mặc Con Gái Cầu Cứu

Vài ngày trước, một cư dân mạng đăng tải hình ảnh của Ngô Trác Lâm nhặt rác tại một bãi rác ở Toronto. Cô con gái bị Thành Long ruồng rẫy kéo theo chiếc xe nhỏ, nhặt các loại đồ phế thải để kiếm tiền. Trước thông tin con gái nhặt rác kiếm tiền ở nơi xa xứ, Hoa hậu châu Á - diễn viên Ngô Ỷ Lợi từ chối phát ngôn với truyền thông.

Hình ảnh 2 mẹ con Ngô Trác Lâm

Cô gái 19 tuổi còn viết trên mạng xã hội mắc bệnh rối loạn stress sau sang chấn. Đây là một rối loạn tâm lý, tổn thương tinh thần hay gặp ở những người trải qua biến cố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tinh thần hoặc thể chất, như bạo hành, thiên tai...

Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andi xúi giục con gái quay video để được hỗ trợ tiền bạc. Cô mong con tự lực cánh sinh. "Không có tiền trang trải cuộc sống thì cần lao động kiếm tiền chứ không phải quay video kể với mọi người tôi không có tiền, cha tôi là ai", Ỷ Lợi nói. Diễn viên mong con sớm quay về bên mình.

Cảnh con gái Thành Long đi nhăt phế liệu bị bắt gặp ngoài đường (Canada)

Hồi tháng 4, Ngô Trác Lâm quay video cho biết cô phải ngủ ngoài đường gần một tháng ở Canada. Trác Lâm và Andi tìm cảnh sát, tổ chức từ thiện, bệnh viện, ngân hàng thực phẩm và trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ cầu xin giúp đỡ nhưng không ai để ý tới cô. Trác Lâm còn bất bình vì tình yêu của cô với Andi bị ngăn cản, giễu cợt.

Video cầu cứu bất lực của Ngô Trác Lâm cùng người yêu đồng giới

Sau khi đoạn phim đăng tải không bao lâu, đôi tình nhân trẻ tiếp tục được phát hiện tại một siêu thị ở Canada, khi họ cầu xin sự giúp đỡ từ người bán hàng. Ngô Ỷ Lợi(mẹ ruột Ngô Trác Lâm) từng lên tiếng phản đối việc làm của con gái: "Nếu nghèo đói, không có tiền, con hãy tự mình lao động. Dùng danh tiếng người khác để cầu sự giúp đỡ của thiên hạ là hèn hạ".

Thành Long chối bỏ và chưa từng gặp mặt con gái mình

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, từ khi sinh ra đến nay chưa từng gặp bố. Sao hành động không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị "gài bẫy" năm 1999. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

Quay lại bản tin trong nước U23 Việt Nam: Ông Park Hang-seo Chỉ Ra Lí Do U23 Việt Nam Không Thể Thắng Uzbekistan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha