Sách Tiêng Việt Công Nghệ Có Sai Sót Nhưng Vẫn Được Thí Điểm Tại Sao?

Phụ huynh tại Hà Nội tìm mua quyển sách giáo dục thực nghiệm ở các hiệu sách Hà Nội nhưng không được. Vậy sách này bán ở đâu, phụ huynh muốn mua học cùng con thì thế nào? Việc cung cấp loại sách này có độc quyền hay không ?

Ngày đăng: 13-09-2018

2,801 lượt xem

Sáng 12/9, tại phiên thảo luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Luật Giáo dục sửa đổi, nhiều đại biểu nêu câu hỏi về vấn đề đang được dư luận quan tâm - chương trình giáo dục thực nghiệm.

Cùng ngày vào lúc đó rất nhiều phụ huynh tỉnh Tiền Giang đã tới Sở GD kiến nghị về sách tiếng việt công nghệ.

Vì tương lai con mình nên khá nhiều phụ huynh bức xúc

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định 1 điều rằng giáo dục muốn tốt thì luôn cần đổi mới và khi đổi mới sẽ có thử nghiệm, thực nghiệm. "Nhưng tôi khẳng định Chính phủ chưa có chủ trương cải cách tiếng Việt ít nhất trong vài năm tới", ông nói.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam:"chưa có chủ trương cải cách Tiếng Việt"

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định rằng Chính phủ chưa có chủ trương cải cách tiếng Việt vài năm sắp tới, tranh luận vừa qua chỉ là về phương pháp phát âm.

Chương trình thực nghiệm trở thành đại trà :

Chương trình thực nghiệm trở thành đại trà thì như thế nào trong khi các trưởng tiểu học tại các tỉnh đã được thí điểm, lời góp ý từ bà Nguyễn Thanh Hải, Trưởng ban Dân nguyện.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhận định đổi mới giáo dục nhiều khiến học sinh quá khổ.

Quy định của Luật Giáo dục vẫn còn nguyên giá trị. Luật này quy định Chính phủ trình Quốc hội trước khi quyết định những chủ trương lớn có ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ học tập của công dân trong phạm vi cả nước, những chủ trương về cải cách nội dung chương trình của một cấp học...

Nội dung khó hiểu trong sách tiếng việt công nghệ

GS Hồ Ngọc Đại nói gì về Công Nghệ Giáo Dục ?

Một số phát biểu của GS Hồ Ngọc Đại liên quan đến tiếng Việt đã thấy có gì đó không ổn. Theo giáo sư, tiếng Việt có gần 300 năm lịch sử? Có lẽ đây là sự nhầm lẫn đáng tiếc giữa khái niệm tiếng Việt và chữ viết (văn tự).
 
 
 
Cách đánh vần theo như trong sách lớp 1 của GS Hồ Ngọc Đại :

Đánh vần theo sách Tiếng Việt lớp 1 Công nghệ giáo dục

Clip giáo viên dạy đánh vần theo cách lạ được phát tán trên mạng xã hội nhiều ngày qua:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha