Phát hiện hàng loạt UFO xuất hiện trên bầu trời Ireland

Mới đây, một số phi công khi bay qua không phận Ireland cách đây ít hôm đã phát hiện ra những vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn xuất hiện ngoài khơi bờ biển County Kerry

Ngày đăng: 01-07-2019

1,581 lượt xem

Hãng tin The Sun đưa tin cho hay mới đây, một số phi công khi bay qua không phận  Ireland đã phát hiện những vật thể bay không xác định (UFO) bí ẩn xuất hiện ngoài khơi bờ biển County Kerry.

phát hiện ufo trên bầu trời Ireland

Nhiều phi công đã phát hiện hàng loạt vật thể bay không xác định. Ảnh: Internet


Theo đó, khi phát hiện vật thể lạ có tốc độ bay cực cao sát cánh máy bay của mình, một phi công của hãng British Airways đã ngay lập tức liên lạc với trung kiểm soát không lưu của Ireland để xác định quanh khu vực đó có bất kì cuộc tập trận quân sự nào không.


Tuy nhiên, trung tâm kiểm soát không lưu khu vực sân bay Shannon cho biết không hề có cuộc tập trận nào.

“Nó di chuyển rất nhanh. Nhanh đến mức tôi thậm chí không thể nhìn thấy nó. Nó di chuyển với tốc độ cao về phía Bắc cùng ánh sáng chói lọi được phát ra”, phi công của hãng British Airways cho biết.

Bên cạnh đó là hai phi công khác từ hãng Virgin Airlines cũng cho biết đã gặp nhiều UFO khác với cùng cách di chuyển như nhau với tốc độ siêu thanh có thể lên đến hơn 2.500 km/h.

Trước sự việc này, đại diện của Cơ quan quản lý hàng không Ireland hiện đã ra thông báo tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha