Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện

Tối qua ngày 9/6, đoạn clip ghi lại sự việc diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện được đăng tải khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày đăng: 11-06-2019

1,697 lượt xem

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào chiều cùng ngày.

Trong đoạn clip, Bảo Lâm cùng 1 số người khác dừng ô tô bên lề đường để phát cơm từ thiện. Có thể thấy đường phố lúc này khá đông đúc, có nhiều người vây quanh nam diễn viên để nhận cơm.

Bất ngờ, có 1 người đàn ông lạ mặt (áo sơ mi đỏ), đeo khẩu trang kín mít hòa vào đám người nhận cơm đến gây khó dễ cho nam diễn viên. Người này đập hộp cơm xuống đất, quát nạt rồi lao vào đánh Bảo Lâm trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nam diễn viên đã đưa tay lên đỡ và né tránh nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đuổi đánh. Thậm chí sau đó còn có thêm 1 người đàn ông khác (áo sơ mi xanh) cũng đuổi theo và hành hung Bảo Lâm. 

Sự việc chỉ dừng lại khi 1 người phụ nữ được cho là vợ của Bảo Lâm và một số người khác đứng ra can ngăn. Trong clip, vợ của Bảo Lâm bức xúc nói với 2 người đàn ông hành hung chồng mình: "Người ta phát cơm từ thiện mà còn đánh nữa", "Phát cơm ở đây mà nó không cho".

Đến cuối clip, 2 gã đàn ông hành hung Bảo Lâm lên xe máy bỏ đi không quên kèm theo nhiều câu dọa nạt. Sau đó, nam diễn viên lại tiếp tục phát cơm từ thiện cho mọi người.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung đã được rất nhiều người quan tâm. Nhiều ý kiến tỏ ra rất bức xúc trước hành vi đánh người của 2 gã đàn ông trong sự việc, cho rằng đây có thể là chiêu trò gây khó dễ của nhóm bảo kê trên địa bàn. Đồng thời, nhiều người cũng bênh vực cho Lê Dương Bảo Lâm, chia sẻ cùng anh vì bị hành hung khi làm từ thiện. 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha