Đại Học C.N TP.HCM chưa hết 1 năm đã 2 đợt nhảy lầu

Một nam sinh rơi từ tầng 9 KTX xuống đất tử vong, công an phát hiện trong người nạn nhân có thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi gia đình và muốn tro cốt rải xuống biển Vũng Tàu.

Ngày đăng: 17-09-2018

2,356 lượt xem

Khoảng tối 22 giờ 30 ngày 16.9, nhiều sinh viên ở khu G ký túc xá (KTX) trường ĐH CN (đường Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM) bất ngờ nghe tiếng động lớn. 

Nghe tiếng động lớn nhiều sinh viên tập trung lại xem 

Các sinh viên hoảng hốt chạy ra xem thì phát hiện một nam sinh viên nằm tử vong dưới đất theo các sinh viên sống tại KTX thì sinh viên tử vong này rơi từ tầng 9 xuống. Sau đó vài phút  Công an Q. Gò Vấp đến phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân. Nạn nhân là nam sinh viên năm 2 sinh năm 1998 tên N.H.Th quê tại Đồng Nai.

Công an phong tỏa hiện trường bên ngoài khu vực.

Theo điều tra ban đầu từ công an, N.H.Th là sinh viên của trường nhưng không ở KTX này. Đêm 16.9 trước lúc xảy ra vụ việc Th vào khu Y của KTX ĐH C.N chơi với bạn của mình. Sau đó, Th. đi bộ qua khu G của KTX thì xảy ra vụ việc.

Khám nghiệm hiện tường, công an phát hiện trên người N.H.Th một lá thư cuối cùng, với nội dung xin lỗi gia đình và mong muốn tro cốt sẽ được rải xuống biển Vũng Tàu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha