CÔNG TY HAVICO THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý đã đến để cả đại gia đình ta nhìn lại chặng đường một năm qua, Havico đã làm được những gì. Là dịp để chúng ta ngồi quây quần, sum vầy bên nhau, cùng nhau nâng ly rượu mừng đón chào năm mới, bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những chuyện vui buồn của một năm đã qua

Ngày đăng: 14-01-2020

1,128 lượt xem

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý đã đến để cả đại gia đình ta nhìn lại chặng đường một năm qua Havico đã không ngừng nổ lực phấn đấu trong việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng. Havico xin gửi lời cám ơn sâu sắc nhất đến mọi người đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 
 
Với cam kết, bước sang năm Canh Tý 2020, Công ty Havico sẽ chinh phục những tầm cao mới xứng đáng với sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong thời suốt thời gian qua, cũng như trong tương lai.Sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng là động lực để chúng tôi tự tin phát triển, mang thương hiệu Havico đến với các tỉnh thành trên cả nước và bạn bè năm châu.
 
Bằng tất cả tâm huyết và mong muốn tri ân quý đối tác, khách hàng. Một lần nữa Công ty TNHH  SXTMDV Havico xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian qua!
 

 

thiep-nghi-tet

 

 

Mỗi độ Tết đến là dịp để chúng ta ngồi quây quần, sum vầy bên nhau, cùng nhau nâng ly rượu mừng đón chào năm mới, bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, những chuyện vui buồn của một năm đã qua. Havico xin thông báo lịch nghi Tết như sau:

+Thời gian nghỉ Tết: từ ngày 22/01/2020 (nhằm ngày 28/12 âm lịch) cho đến ngày 31/01/2020 (tức ngày 07/01 Âm lịch).

+Thời gian làm việc 01/02/2020 (tức ngày 08/01 Âm lịch), công ty sẽ trở lại hoạt động bình thường.

Một lần nữa, Havico xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, phát tài phát lộc.

AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Chúc tất cả quý vị đạt được nhiều may mắn, thắng lợi và thành công mới!

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha