Chồng dùng 'áo mưa' mà vợ có bầu chồng dắt vợ đi phá thai thì tác giả là hàng xóm ra căn ngăn.

Ông Zhu người chồng (Trung Quốc) ban đầu đổ lỗi vợ có bầu cho bao cao su mua qua mạng đến khi dắt vợ đi phá thai mới biết thủ phạm thực sự.

Ngày đăng: 06-10-2018

2,798 lượt xem

Trước khi đổ vỡ vụ việc ông Zhu Shifu (ở Hồ Bắc Trung Quốc) có lên mạng mua một hộp bao cao su hết 299 tệ (khoảng một triệu VNĐ). Ông cho rằng số tiền mà ông bỏ ra để mua một hộp đủ dùng trong một năm là không hề đắt. Điều trớ trêu rằng sau một thời gian sử dụng bỗng nhiên bụng vợ ông này to dần lên, đi khám biết đã mang thai.

Ông Zhu người bị vợ cắm sừng

Trong đầu ông lúc này chỉ nghĩ đến do chất lượng bao cao su và vội tìm đến nơi bán bao cao su mong họ tìm ra nguyên nhân. Tại đây, nhân viên kiểm tra và thấy rằng sản phẩm của ông Zhu không có vấn đề gì. Việc vợ ông có thai chắc có thể là do một nguyên nhân khác.

Vì thu thập hiện tại của 2 vợ chồng ông không đủ tiền để nuôi con nên Ông Zhu quyết định đưa vợ đi phá thai và cho rằng 2 vợ chồng xui xẻo không biết cách nào ngoài cách phá đi.

Đột nhiên người hàng xóm tên Lao Wang người mà tối lửa tắt đèn có nhau của ông Zhu khi biết ông Zhu định đưa vợ đến bệnh viện, người này vội đến khuyên bảo nhưng không thành. Cuối cùng ông ta thừa nhận là tác giả của đứa bé trong bụng.

Lao Wang tên hàng xóm vụn trộm với vợ ông Zhu

Và cuối hàng ông Zhu mới biết "Hóa ra tôi bị cắm sừng. Vợ tôi mang thai không phải do chất lượng bao cao su mà là do tên hàng xóm", ông Zhu nói với tờ Sohu báo Trung Quốc.

Không thể nuốt trôi nỗi nhục này, ông Zhu quyết định báo cảnh sát. Tại đồn, Lao Wang hy vọng được giảm nhẹ hình phạt để có thể đi làm chu cấp cho đứa bé sắp ra đời.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha