Chàng trai đoạt nút kim cương YouTube trách chủ nhà không giảm tiền thuê mặt bằng gây tranh cãi dữ dội

Trách móc chủ nhà không giảm tiền trong giai đoạn kinh doanh gặp khó khăn vì dịch bệnh, Huỳnh Phương bị chỉ trích dữ dội.

Ngày đăng: 15-04-2020

1,117 lượt xem

Trên trang cá nhân, Huỳnh Phương than vãn chuyện thuê mặt bằng hàng trăm triệu đồng nhưng hoạt động kinh doanh trì trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lại không được chủ nhà giảm tiền. Cụ thể, nam diễn viên hài cho biết, hiện anh đang thuê 4 căn nhà, có tổng trị giá gần 500 triệu đồng để phục vụ công việc kinh doanh. Với tình hình kinh doanh gặp khó khăn trong giai đoạn này, nhiều chủ nhà đã giảm tiền thuê với mục đích hỗ trợ nhau. Tuy nhiên, Huỳnh Phương cho biết, những căn nhà anh thuê giá 100 triệu, 300 triệu không đồng ý giảm tiền, mà vẫn làm theo hợp đồng.
 
"Mới nghe tin chủ nhà giảm 50% tiền thuê. Rớt nước mắt. Chuyện là có thuê 4 cái nhà. 2 cái giá 20 triệu 1 tháng thì chủ nhà tự thấy tình hình và chủ động liên hệ giảm. Rất trân trọng. Còn 2 cái kia, 1 cái là gần 100 triệu 1 tháng, 1 cái là gần 300 triệu 1 tháng. Và mình chủ động xin giảm thì đều nhận được đúng 1 câu: cứ làm đúng hợp đồng đi em. Thế đấy. Tấm lòng con người không tỉ lệ thuận với sự giàu có của họ" - Huỳnh Phương viết.
 
Huỳnh Phương than vãn vì không được giảm tiền thuê mặt bằng giá hàng trăm triệu.
 
Chia sẻ của Huỳnh Phương nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận và gây nhiều tranh cãi. Dân mạng phản ứng gay gắt khi cho rằng, nam diễn viên chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân vì chủ cho thuê cũng là những người gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Nhiều ý kiến còn nặng lời cho rằng, làm kinh doanh "lời ăn, lỗ chịu", nên việc trách móc, nói xấu đối tác vì không được giảm tiền là không hợp lý.
Huỳnh Phương sau đó cũng lên tiếng: "Dành cho những bạn nói làm ăn lời sao không cho thêm, giờ đòi giảm. Ở đây không phải chuyện làm ăn lời lỗ, mà là trường hợp bất khả kháng phải dừng kinh doanh. Nếu đúng hợp đồng thì có quyền không thanh toán luôn. Nhưng tiền không đáng để cãi nhau. Quan trọng cái tình thôi".
Nam diễn viên còn trích dẫn điều luật về việc xảy ra trường hợp bất khả kháng thì không được xem là vi phạm hợp đồng. Giải thích của Huỳnh Phương tiếp tục gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.
 
huỳnh phương
Chia sẻ trách móc vì không được giảm tiền thuê mặt bằng của Huỳnh Phương gây tranh cãi dữ dội.
 
Huỳnh Phương sinh năm 1992. Anh tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Năm 2015 anh vào nhóm FapTV và tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Cách đây không lâu, khi nhóm hài Fap TV đạt thành tích nút kim cương YouTube, Huỳnh Phương đã thực hiện lời hứa trước đó và quyết định công khai bạn gái đang hẹn hò - nữ ca sĩ Sĩ Thanh. Sau khi công khai, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh thoải mái xuất hiện trước công chúng, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc khi bên cạnh nhau.
 
 
 
Nguồn tin: 24h

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha