Cát Phượng không thể có con. Kiều Minh Tuấn và An Nguy phim giả tình thật

Mới đây MXH xôn xao khi 2 diễn viên showbiz Việt không giấu được nữa tình cảm của mình An Nguy tuyên bố yêu Kiều Minh Tuấn: Chấp nhận mất tất cả để sống với tình yêu

Ngày đăng: 14-09-2018

2,715 lượt xem

Kiều Minh Tuấn và An Nguy tuyên bố "yêu nhau" ngay trước thời điểm phim của họ ra rạp. Ngay lập tức, cư dân mạng và người trong giới đã lên tiếng chỉ trích dữ dội cặp diễn viên.

Đoạn clip An Nguy thừa nhận tình cảm mình dành cho Kiều Minh Tuấn là thật và chấp nhận sống với tình yêu bằng mọi giá, An Nguy đã khóc ngay sau khi công khai tình cảm của mình dù biết sẽ có nhiều sóng gió.

Sau tuyên bố tình yêu nảy sinh khi hợp tác chung, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang trở thành đối tượng bị công chúng chỉ trích trên mạng xã hội.

Hình ảnh thân mật giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy tại buổi ra mắt phim

Liệu có phải vì e-kip đoàn phim PR cho bộ phim hay không ?

Tuy nhiên không chỉ An Nguy và Kiều Minh Tuấn bị ném đá, ê-kíp phim cũng đang hứng chịu phản ứng tiêu cực từ công chúng. Một câu hỏi đặt ra là: “Đây có phải chiêu PR của ê-kíp phim hay không?”. Nhiều ý kiến tin rằng việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn lợi dụng scandal để gây chú ý cho phim mới sắp ra mắt là điều có cơ sở.

Cả 2 cùng đoàn e-kip xem lại bộ phim trước khi công chiếu

Hay tại vì Cát Phượng không thể có con nên Kiều Minh Tuấn mới kiếm người khác ?

Giữa tâm bão Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai mối quan hệ, người xem sửng sốt tự hỏi phải chăng lời "thề non hẹn biển", chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng cũng chỉ là những lời sáo rỗng?

Chuyện tình đẹp như mơ của Kiều Minh Tuấn và bạn gái hơn 18 tuổi - diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Những lời hứa của Kiều Minh Tuấn về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội, Cát Phượng đã khóc rất nhiều tại trường quay Là Vợ Phải Thế vì rất thương Kiều Minh Tuấn sợ anh khổ vì cô ấy khi chênh lệch tuổi tác với nhau là khá lớn Cát Phượng đã nhiều lần đồng ý cho anh ra đi tìm kiếm những cô gái trẻ đẹp.

Cát Phượng cũng chia sẻ rằng hiện tại cô đã lớn tuổi và tỉ lệ để có con là rất khó, mặc dù cả 2 người và ba mẹ 2 bên đều rất muốn có con cháu. Sau khi chia sẻ điều này cả 2 đều bật khóc nói không nên lời. Biết bao cô gái từ sau chương trình này đã phong cho anh danh hiệu "bạch mã hoàng tử" và là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà họ mong muốn được lấy làm chồng. 

Trước đây Cát Phượng từng vấp ngã trong tình yêu với Thái Hòa, Cát Phượng cảm thấy may mắn khi được Kiều Minh Tuấn yêu thương và trân trọng.

Thái Hòa và Cát Phượng có với nhau 1 đứa con trước đó

Câu chuyện của Cát Phượng thấm đẫm nước mắt 

Thế nhưng chẳng ai biết trước được điều gì, Kiều Minh Tuấn lại nảy sinh tình cảm với bạn diễn An Nguy và mới đây cả hai đã công khai mối quan hệ trong sự bức xúc của rất nhiều người. Mặc cho "gạch đá" tới tấp, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn quyết định đối mặt để được sống đúng với cảm xúc của bản thân. 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha