Bộ ảnh 'thả thính' bằng trái cây của cô gái Sài Gòn

Chỉ đăng tải lên mạng xã hội ít ngày, bộ ảnh thú vị ‘thả thính bằng trái cây’ của Thoa Bùi (24 tuổi, TP.HCM) được giới trẻ chia sẻ mạnh.

Ngày đăng: 24-05-2018

2,197 lượt xem

Chỉ đăng tải lên mạng xã hội ít ngày, bộ ảnh thú vị ‘thả thính bằng trái cây’ của Thoa Bùi (24 tuổi, TP.HCM) được giới trẻ chia sẻ mạnh.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 14.

Đằng sau bộ ảnh ấy là câu chuyện tình thầm lặng của cô gái thích chàng trai nhưng không dám nói ra. Cô chỉ ngày ngày chụp hình và gom lại thành một bộ ảnh đáng yêu để gửi đến người thương.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 1.

Chia sẻ với Tuổi trẻ Online, Thoa Bùi cho biết: "Mình thực hiện bộ ảnh này để dành tặng người mình thầm mến. Mình làm để giải khuây trong những lúc nhớ đến bạn ấy thôi chứ cũng không nghĩ nhận được nhiều hưởng ứng như vậy".

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 2.

Ý tưởng của bộ ảnh khá đơn giản: cô gái giờ các loại trái cây như quýt, dưa hấu, đào... lên trời. Ở bên dưới là dòng chữ chú thích đồng âm với trái cây kể trên rất ngộ nghĩnh, bày tỏ nỗi niềm muốn gửi đến crush.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 13.

"Mình có thói quen ăn trái cây mỗi ngày để đẹp da, nên quyết định chọn hoa quả làm lý do để chụp bộ ảnh. Đây cũng là lời mình muốn nói với bạn ấy: Hôm nay mình ăn gì? Bầu trời hôm nay như thế nào? Mình nhớ bạn ra sao?Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 4.

Bộ ảnh được thực hiện trong nửa tháng. Mỗi lần nhớ, mình lại chụp một tấm, sau góp nhặt được thì thành bộ album này", cô kể.

Người thương của Thoa Bùi là thần tượng của bạn lúc còn đi học.

Tuy nhiên, bộ ảnh vẫn chưa được chàng trai hồi âm lại. "Mình và crush vẫn chưa tới được với nhau, nên mình không nói bí kíp thả thính đâu. Nhưng mình nghĩ, nếu yêu thì hãy nói ra, không nói trực tiếp thì gián tiếp. Không thể hiện bằng lời thì dùng hình ảnh. Hãy thể hiện tâm ý của các bạn thì crush mới biết được", Thoa Bùi nhắn nhủ và chúc các cô gái, chàng trai yêu đơn phương như cô sẽ thả thính thành công.

Thoa Bùi hiện đang là biên kịch một kênh tại Youtube. Bên cạnh công việc hiện tại, cô còn có niềm yêu thích với nhiếp ảnh. Những bộ ảnh của cô được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cô gái trẻ hứa hẹn sẽ "ra lò" một bộ ảnh khác kể về những điều ngọt ngào trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh tỏ tình đáng yêu của Thoa:

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 6.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 5.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 9.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 7.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 12.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 10.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 8.

Bộ ảnh thả thính bằng trái cây của cô gái Sài Gòn - Ảnh 11.

Nguồn: tuoitre.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha