Bắt Trộm Bằng Xe Nâng Hàng (Sự Việc Xảy Ra Dịp Cuối Năm)

Mỗi dịp cuối năm mọi người đều tất bật cho công việc thì cũng là lúc số lượng trộm cướp lại gia tăng quá mức bình thường trong số đó là vụ việc hài hước tên trộm bị vây bắt bởi xe nâng hàng.

Ngày đăng: 25-01-2019

1,857 lượt xem

Sống trong xã hội xuất hiện nhiều tên trộm cướp hoành hành thừa cơ hội sơ hở để cuỗm đi nhiều tài sản quý giá của chính bạn và những người xung quanh. Nếu gặp phải trường hợp đó bạn sẽ xử lý như thế nào? Dưới đây là video ghi lại toàn cảnh tên trộm vừa gây ra tại một cửa hàng và lên xe để chuồng thì thật không ngờ...

Tên trộm bị bắt chỉ trong vòng vài giây sau đó bởi các tài xế vận hành xe nâng hàng

Được biết kho chứa hàng ở Cộng hòa Czech chính là nơi gã này nhắm tới, ngay sau đó đã xông vào ẵm đi một số tiền lớn khiến mọi người bỗng nhốn nháo vì có tên trộm ghé thăm. Chiếc xe hơi đỏ đang dừng để chờ tên trộm đã trở thành mục tiêu. Mọi người xung quanh đó vẫn đang công việc riêng của mình thì bỗng dưng ngỡ ngàng với hành động những công nhân vận chuyển hàng hóa dùng xe nâng hàng chặn bao vây vòng quanh chiếc xe hơi đỏ. 

Sau khi báo cảnh sát để đến xử lý, ban quản lý nhà kho quyết định tung đoạn clip này lên mạng, nhằm biểu dương tinh thần dũng cảm đoàn kết chống tội phạm không chỉ của các công nhân mà còn đến tất cả mọi người. Đoạn clip ngay lập tức đã nhận được 500.000 trong vòng 1 tuần.

Để có 1 cái tết trọn vẹn mọi người hãy nâng cao cảnh giác trộm cướp hiện đang hoành hành rất cao, chung tay hợp sức phòng chống tội phạm. Chúc mọi người có 1 năm mới bình an hành phúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha