Bắt Quả Tang 2 Cô Gái Nga Bán Dâm Tại Nha Trang 5 đến 7 Triệu Cho Mỗi Lần

Kiểm tra nhà nghỉ trên đường Nguyễn Thiện Thuật (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) công an bắt quả tang 2 cô gái người Nga đang bán dâm cho khách Việt Nam.

Ngày đăng: 19-10-2018

4,482 lượt xem

Đường dây 2 cô gái Nga bán dâm do người đàn ông sống tại Nha Trang tên Thuyết điều hành nhờ biết tiếng Nga, giá mỗi lần đi khách 5-7 triệu đồng. Chiều 18/10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đang làm rõ hành vi Môi giới mại dâm với Nguyễn Mạnh Thuyết (35 tuổi, trú tại TP. Nha Trang).

Khuya 15/10, lực lượng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa ập vào kiểm tra một nhà nghỉ nằm trong hẻm trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ bắt quả tang 2 người đàn ông Việt đang mua bán dâm hai phụ nữ người Nga tại các phòng tầng 4 và 5.

Đôi nam nữ bị bắt quả tang bán dâm tại khách sạn Nha Trang đường Nguyễn Thiện Thuật

Tại cơ quan công an làm việc với cảnh sát, hai phụ nữ du lịch quốc tịch Nga khai hoạt động bán dâm dưới điều hành của Nguyễn Mạch Thuyết. Tại cơ quan công an, Thuyết khai đường dây mại dâm do anh ta điều hành nhiều tháng qua. Tên này nói thông thạo tiếng Nga, hắn giao tiếp, thỏa thuận với những nữ du khách có ngoại hình khi du lịch tại Nha Trang và muốn kiếm thêm tiền sau đó đưa về thuê nhà nghỉ cho ở. Tiếp tục hắn liên lạc, ra giá với người mua dâm thông qua mạng giá từ 5-7 triệu/ lần và chia lại 100USD cho mỗi cô gái bán dâm.

Nguyễn Mạnh Thuyết tên mai mối điều hành mại dâm khách du lịch

Theo như lời khai thì "Thuyết tú ông" kết nối thỏa thuận với người trong khách sạn, xe ôm và trả tiền cho họ sau mỗi lần có khách... Những người này đưa hình ảnh các phụ nữ nước ngoài lên mạng để mời chào, rồi đưa số điện thoại để khách liên lạc mỗi khi có nhu cầu vui vẻ.

Vị trí phường Lộc Thọ, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha