Xe nâng tay thủy lực

Xe nâng tay thủy lực gồm xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng mặt bàn và xe nâng di chuyển phuy,... Xuất sư từ Trung Quốc, Nhật Bản,...

Ngày đăng: 13-12-2016

11,933 lượt xem

Xe nâng tay thủy lực là loại xe có hệ thống kích nâng dùng lực và dầu để nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng sử dụng.

• Xe nâng tay thấp là loại xe nâng dùng pallet để nâng, có hệ thống nâng thủy lực bằng kích tay, đẩy và di chuyển hàng hóa với những nơi có gầm thấp mà những xe nâng không thể nâng được.Tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng. 

xe-nang-tay-thap-niuli-cby-df-20sxe-nang-tay-mitsubishixe-nang-tay-bishamon-bm30l-cang-hep

►► http://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-tay-thap/

Xe nâng tay cao được trang bị hệ thống thủy lực nâng hạ, di chuyển bằng kéo và đẩy tay, sử dụng càng điều chỉnh và phanh định vị bằng chân rất an toàn, khung xe nâng cứng cáp. Dùng nâng hàng hóa lên xe tải, giàn cao, container,...

xe nâng tay cao HS10/16Xe nâng tay cao HS20/25xe-nang-tay-cao

►► http://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-tay-cao/

• Xe nâng mặt bàn có thiết kế hệ thống thủy lực hình 1 chữ X hoặc 2 chữ X, kích bằng chân và xả bằng tay, di chuyển bằng kéo và đẩy tay. Sử dụng bánh xe nhựa PU. Dùng nâng các loại máy móc có khuôn mẫu, các chậu kiểng,... Nâng hạ dễ dàng, giá thành rẻ.

xe-nang-mat-ban-tt150xe-nang-mat-ban-tt350

xe-nang-mat-ban

►► http://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-mat-ban/

• Xe nâng di chuyển phuy có loại có thiết kế nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực kích bằng tay, di duyển đẩy bằng tay, có phanh định vị bánh xoay hướng. Có loại nâng và hạ bằng hệ thống thủy lực với tay và chân kích, di chuyển và quay đổ phuy bằng tay.

Xe nâng quay đổ phuy  

►► http://xenanghavico.com/san-pham/xe-nang-di-chuyen-phuy/

Xe nâng tay thủy lực là thiết bị nâng hạ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí, giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng, tiện lợi ở những kho xưởng, nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe nâng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902 607 638

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5 ★
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha