Xe nâng đẩy thùng phuy

Xe đẩy thùng phuy có thể giúp con người nâng đẩy thùng phuy một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong môi trường độc hại

Ngày đăng: 27-07-2017

3,763 lượt xem

Trong môi trường làm việc tiếp xúc với hóa chất đòi hỏi con người cần phải có kĩ năng làm việc thật an toàn và cẩn thận bởi hóa chất rất độc hại và là những nguyên liệu dễ hư hao. Kĩ năng làm việc là một phần còn công cụ sử dụng trong công việc cũng là một phần quan trọng khi làm việc. Thường các doanh nghiệp sử dụng thùng phuy để chứa hóa chất vậy thì công cụ nào sử dụng để đẩy phuy một cách tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất?

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm xe nâng đẩy thùng phuy đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Trước tiên, hãy xem qua ưu điểm mà xe nâng đẩy thùng phuy mang lại :

- Bền bỉ - an toàn: Xe đẩy thùng phuy sử dụng bộ thủy lực PS 205 nâng cao 280mm , do vậy nó hoạt động rất tin cậy. Ngoài ra với nhu cầu nâng đẩy thật nhanh và chống cháy nổ trong các nhà máy hóa chất, nhà máy sơn... Xe này sẽ được lắp thêm bộ xilanh nén khí, nâng hạ bằng nguồn khí nén có sẵn trong nhà máy.

- Nhẹ nhàng: Ngoài các bánh lái được lắp vòng bi côn đỡ chặn, các bánh xe dùng lọai bánh lõi thép bọc PU/cao su, do vậy việc đẩy xe và lái rất nhẹ nhàng.

 Còn sau đây là hình ảnh, thông số kỹ thuật và ứng dụng cụ thể của :

XE NÂNG ĐẨY THÙNG PHUY DP250 (Dùng nâng đẩy phuy thép)

( Xem chi tiết sản phẩm )

xe-nang-di-chuyen-phuy-dp250

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Xe nâng đẩy thùng phuy DP250 có thiết kế nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực kích bằng tay, di duyển đẩy bằng tay, có phanh định vị bánh xoay hướng.

- Tải trọng nâng 250 kg

- Chiều cao nâng cao nhất 280mm

- Kích thước thùng phuy Ø x cao : 580x890x920mm

- Dung tích phuy 200~220 lít 

- Chiều dài toàn xe 1.020mm

- Chiều rộng toàn xe 9150mm

- Chiều cao toàn xe 1.180mm

- Chất liệu bánh xe lõi thép bọc PU/cao su

- Tự trọng xe 40kg

- Xuất sứ: Trung Quốc

ỨNG DỤNG

Xe nâng đẩy thùng phuy DP250 dùng để nâng đẩy thùng phuy dầu, sơn hoặc các loại hóa chất trong công nghiệp,... Xe được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các công ty chứa hàng hóa trong các thùng phuy lớn bằng sắt như chứa dầu, sơn, nước....Bởi việc vận chuyển các thùng phuy như vậy trong các nhà máy khá khó khăn và nguy hiểm, nếu dùng cách lăn thùng phuy thì rất có thể làm hư thùng phuy và làm hỏng các hóa chất trong thùng phuy.

Vì thế xe nâng đẩy thùng phuy giúp con người nâng thùng phuy lên và di chuyển thùng phuy trong khoảng cách ngắn một cách thật dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Xe nâng đẩy thùng phuy được dùng để nâng đẩy các thùng phuy bằng thép.

>>Xem thêm: Xe nâng và quay đổ thùng phuy

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn những thông tin cần thiết về xe nâng đẩy thùng phuy.

Hotline:  0902 607 638

Địa chỉ:  371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5 ★
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha