Tư vấn mua Xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay Mitsubishi là một thương hiệu xe nâng của Nhật, nổi tiếng bởi chất lượng cao, độ bền cao nhưng có giá khá rẻ, phù hợp với tuí tiền của nhiều người.

Ngày đăng: 07-07-2017

7,074 lượt xem

Hãng xe nâng hàng Mitsubishi tiền thân là một chi nhánh nhỏ của tập đoàn công nghiệp nặng Mitsubishi. Hiện nay xe nâng hàng thuộc công ty TNHH Mitsubishi Nichiyu Forlift.Công ty này được thành lập thông qua việc sáp nhập công ty TNHH Nippon Yusoki và chi nhánh xe nâng  Mitsubishi Heavy industries Ltd. Với sự phát triển về xe nâng hàng đầu của nhật Bản, Nippon Yusoki  đã phát triển những chiếc xe nâng sử dụng cơ thuỷ lực và động cơ quy mô nhỏ đến quy mô lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng . Với hệ thống kinh doanh phân phối rộng lớn, ngày nay được phân phối rộng rãi không chỉ ở các nước mà còn phát triển ở Việt Nam.

Song hành những hãng xe nâng được nhập khẩu từ các nước  trên thế giới: Thái lan, trung quốc, Đài Loan,...Với nhiều kích thước, trọng lượng nâng, mẫu mã đa dạng thì công ty Havico luôn được xem là nhà cung cấp uy tín với xe nâng giá rẻ và đảm bảo chất lượng  tại Việt Nam

Đi đầu những sản phẩm xe nâng  chất lượng được nhiều người biết đến với thương hiệu Nhật Bản thì xe nâng tay Mitsubishi tại Havico luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người để đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Sản phẩm xe nâng tay Mitsubishi được mệnh danh là một trong những thương hiệu chất lượng cùng với các loại xe nâng tay của nhật khác như xe nâng tay Bishamon, xe nâng tay opk .Vậy tại sao nên lựa chọn xe nâng tay Mitshubishi.

 Được thiết kế theo tiêu chuẩn và công nghệ nhật bản xe nâng tay mitsubishi có kết cấu khung thép dày từ 3.5mm đến 5mm chịu được tải trọng và cường độ làm việc cao, các chi tiết được tôi luyện chống được độ mài mòn tốt, độ bền uốn, kéo, nén, xoắn đạt tiêu chuẩn nhật bản. ngoài ra xe nâng tay mitsubishi có giá thành tương đối, phù hợp điều kiện kinh tế tại việt nam

XE NÂNG TAY MITSUBISHI BF25S

- Xe nâng tay Mitsubishi BF25S là loại xe nâng dùng pallet để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp mà những loại xe nâng khác không làm được.

 

 

xe-nang-mitshubishi

Xe nâng tay Mitsubishi BF25S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe nâng tay Mitsubishi BF25S có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng 2,5 tấn

- Tải trọng nâng 2500kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Kích thước càng nâng (rộng x dài) 550 x 1150mm

- Khoảng cách giữa 2 càng nâng 230mm

- Sử dụng bánh xe cao su lõi nhôm chịu lực cao

- Công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc

- Bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Xe nâng tay Mitsubishi BF25S là loại xe nâng thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với thiết kế đơn giản dùng pallet nhựa hoặc gỗ để nâng các hàng hóa có khối lượng 2,5 tấn, nâng hạ dễ dàng, giá thành rẻ, phù hợp tài chính khách hàng.

CÁCH SỬ DỤNG

Xe nâng tay Mitsubishi BF25S hoạt động theo cơ chế đẩy, nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN

Xe nâng tay Mitsubishi BF25S sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe nâng.

Với xe nâng Mitsubishi BF25S  được sử dụng cho các loại pallet  khối lượng nhỏ hẹp và những kích thước nhỏ hẹp

XE NÂNG TAY MITSUBISHI BF25M

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M (càng rộng) có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng có khối lượng 2,5 tấn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M là loại xe nâng dùng pallet để nâng và kéo hoặc đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp.

- Tải trọng nâng 2500kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Kích thước càng nâng (rộng x dài) 685 x 1220mm

- Sử dụng bánh xe cao su lõi nhôm chịu lực cao

- Công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc

- Bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M là loại xe nâng có thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với thiết kế đơn giản dùng pallet nhựa hoặc gỗ để nâng các hàng hóa có khối lượng 2,5 tấn (càng rộng), nâng hạ dễ dàng, bền, chất lượng cao.

CÁCH SỬ DỤNG

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M hoạt động theo cơ chế kéo hoặc đẩy, nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét.

Xe nâng tay Mitsubishi BF25M  được sử dụng  cho tất cả các loại Pallet với kích thước khác

XE NÂNG TAY MITSUBISHI BF30S

Xe nâng tay Mitsubishi BF30S (càng hẹp) có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng có khối lượng 3 tấn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

-Xe nâng tay Mitsubishi BF30S là loại xe nâng dùng pallet nhựa hoặc gỗ để nâng và đẩy hàng hóa ở những nơi có gầm thấp, diện tích nhỏ hẹp.

- Tải trọng nâng 3000kg

- Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất 200mm

- Kích thước càng nâng (rộng x dài) 550 x 1150mm

- Sử dụng bánh xe cao su lõi nhôm chịu lực cao

- Công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc

- Bảo hành 12 tháng

ỨNG DỤNG

Là loại xe nâng có thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, với thiết kế đơn giản dùng pallet nhựa hoặc gỗ để nâng các hàng hóa có khối lượng 3 tấn, nâng hạ dễ dàng, bền, chất lượng.

CÁCH SỬ DỤNG

Xe nâng tay Mitsubishi BF30S hoạt động theo cơ chế kéo hoặc đẩy, nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN

Xe nâng tay Mitsubishi BF30S sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét.

Xe nâng tay Mitsubishi BF30S  không được sử dụng cho pallet với 4 thanh chằng

Cùng chất lượng hàng đầu với những hãng xe nâng chất lương cao thì xe nâng tay Mitsubishi luôn có những ưu điểm vượt trội là giá thành rẻ , chất lượng cao, dịch vụ sửa chữa nhanh nhất cần thiết bị xe nâng để di chuyển hàng hóa trong kho xưởng được nhanh chóng. Chúng tối tin rằng một chiếc Xe nâng tay Mitsubishi sẽ là một đàu tư thông minh cho mọi quý khách!

Xem thêm:

Top 3 Xe nâng tay 3.5 tấn giá rẻ ở TP.HCM

Xe nâng tay thấp 2,5 tấn

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MAI DỊCH VỤ HAVICO

Tel: (08) 6257 0030

Fax: (08) 6257 0031

Hotline:  0902 607 638

Địa chỉ:  371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Email:  sales1.xenanghavico@gmail.com

 

 

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5 ★
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha