Thu mua bình ắc quy xe nâng cũ

Công ty xe nâng Havico là đơn vị thu mua ắc quy xe nâng cũ giá cao và nhận đổi bình điện xe nâng cũ lấy bình mới với chi phí bỏ ra thấp, thủ tục nhanh chóng, cam kết bảo hành dài hạn.

Ngày đăng: 31-07-2019

3,436 lượt xem

Thống kê về sự chuyên dụng của xe nâng hàng tại các nhà máy, khu công nghiệp thì dòng xe nâng điện hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất trong các nhà máy kho xưởng lớn trên toàn quốc bởi sự tiện lợi, thân thiện với môi trường cũng như những lợi ích ưu việt mà nó mang lại.

Khi sử dụng xe nâng điện một thời gian dài, không sớm hay muộn, nhiều vấn đề hư hỏng hóc xảy ra đối với bình điện xe nâng cũ đã xuống cấp như: Rất tiêu hao nguyên liệu khi sử dụng, Rò rỉ axit ra ngoài, oxi hóa các bảng cực,… Những vấn đề này rất dễ gây cháy nổ nguy hiểm đến tính mạng con người nên người vận hành tâm lý không thoải mái, không còn tin tưởng vào chất lượng xe => Hiệu quả làm việc không cao.

binh-dien-xe-nang-cu

Chính vì vậy, bạn phải thay cell mới cho bình điện xe nâng mà giá 1 bình điện xe nâng (Ắc quy) cũng không phải là rẻ trên thị trường nên các doanh nghiệp hay suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định mua hoặc thay đổi một bình ắc quy xe nâng mới.

Việc thay thế bình điện/ắc quy xe nâng khá tốn kém thế nên công ty chúng tôi còn có chính sách thu mua lại bình điện xe nâng cũ hoặc bình điện xe nâng đã bị hư hỏng để khách hàng không phải lo lắng đến vấn đề bỏ đống chiếm diện tích kho cũng như đem đi bán phế liệu với giá rẻ bèo.

thu-mua-binh-ac-quy-xe-nang-thanh-ly

Đối với những bình ắc quy xe nâng cũ, tình trạng dù có hỏng hóc quá nặng chúng tôi có hỗ trợ thu mua lại với giá cao và bán lại bình điện xe nâng mới với giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường y như hình thức trao đổi bình cũ lấy bình mới.

doi-binh-dien-xe-nang-cu-lay-binh-moi

Chúng tôi còn có nhận kí kết dài hạn về việc thu mua ắc quy xe nâng cũ và đổi bình cũ lấy bình mới đối với những công ty có nhiều xe nâng phải hoạt động liên tục, thường phải mua bình điện dự phòng để đảm bảo xe nâng hoạt động không bị gián đoạn khi ắc quy hết điện.

Chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát và thu mua bình điện cũ với gia cả cao nhất, không ngại đường xa, thủ tục thu mua nhanh chóng với giá cả linh hoạt và có lợi cho bên bán.

thu-mua-ac-quy-xe-nang-cu

Sau khi thanh lý bình điện xe nâng cũ và đầu tư vào bình mới, bạn sẽ nhận được gì?

- Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% về chất lượng mà không cần lo lắng điều gì.

- Thời gian bảo hành, điều khoản bảo dưỡng, sửa chữa sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

- Giá cả sau khi trao đổi được chiết khấu và tính toán hoàn toàn có lợi cho khách hàng nhất.

- Được tư vấn chọn mua được bình điện xe nâng công nghệ mới nhất với model phù hợp.

Tham khảo các hãng bình điện xe nâng được Havico phân phối chính thức tại danh mục: Ắc quy xe nâng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

HOTLINE: 0902.607.638

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5 ★
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha