Bạn Đang Cần Mua Xe Nâng, Phụ Tùng, Ắc Quy Xe Nâng Tại Miền Tây?

Ban đang khó khăn trong việc mua xe nâng hàng, phụ tùng xe nâng, bình điện xe nâng,.. tại miền tây? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn đã may mắn vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp xe nâng và luôn đề cao việc giảm chi phí vận chuyển đến nơi cho các bạn.

Ngày đăng: 27-11-2018

2,773 lượt xem

Có 1 điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ngay lúc này chính là "Xe nâng Havico chúng tôi bao phủ tất cả các tỉnh Miền Tây" bao gồm 12 tỉnh và 01 thành phố trực thuộc Trung ương là: thành phố Cần Thơ và các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau.

Các tỉnh miền tây

Miền tây nơi tập trung nhiều tỉnh thành nhất và có mật độ sản xuất khá cao tính trên cả nước, chính vì vậy nhu cầu sử dụng cũng như mua bán xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu là rất cao. Theo kinh nghiệm mua bán xe nâng tại miền tây của Havico nhiều năm qua thì cứ 20 khách liên hệ nhu cầu xe nâng tay thì trong đó có 10 khách là ở Cần Thơ và rải rác các khu vực miền tây khác.

Bán xe nâng tại miền tây

Cung cấp xe nâng tay, phụ tùng, bình điện xe nâng tại các tỉnh Miền Tây

Thường các cửa hàng bán xe nâng chủ yêu tập trung tại các thành phố lớn như TPHCM và các bạn lo ngại khi mua xe nâng tay tại miền tây sẽ vận chuyển như thế nào? Chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Hầu hết chúng tôi thường được phản hồi những câu hỏi như thế và xin chia sẻ cùng các bạn luôn.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng tận nơi cho các bạn và loại trừ 1 số trường hợp không thể giao thì sẽ liên hệ với bên thứ 3 để giao hàng như nhà xe(có thể nhà xe bên bạn lựa chọn), dịch vụ vận chuyển hàng hóa Phương Trang, Kerry,.. Đảm bảo không trầy xước, hàng hóa nguyên vẹn và sẽ đền bù bằng cách đổi trả nếu xảy ra sự cố về mặt chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ thêm là chi phí vận chuyển tính bằng khối lượng của sản phẩm nên khá là rẻ khi giao hàng xuống tận nơi của các tỉnh miền tây, mong khách hàng sẽ yên tâm hơn về điều nay nhé!

xe nâng tại miền tây

1 số sản phẩm phục vụ các tỉnh miền tây tại công ty xe nâng chúng tôi 

Và một số trường hợp sẽ được nhân viên kỹ thuật bên công ty chúng tôi xuống tận nơi phục vụ:

- Trường hợp 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế phụ tùng xe nâng tay, xe nâng tay, xe nâng điện,... sẽ được nhân viên chúng tôi xuống tận nơi xem xét và sửa chữa. Đặc biệt chỉ tính chi phí sửa chữa còn chi phí đi lại sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ. Hoặc khách hàng có thể gửi phụ tùng bị hư hỏng lên chúng tôi khắc phục.

- Trường hợp 2: Khách hàng mua bình điện xe nâng hay còn gọi cách khác là ắc quy xe nâng dành cho xe nâng điện trường hợp này bắt buộc chúng tôi xuống lắp bình điện vào xe nâng, vì bình điện xe nâng khá nặng và giá trị khá cao đòi hỏi có chuyên môn kỹ thuật nhằm giảm thiểu rủi ro xảy ra.

Bình điện xe nâng tại miền tây

Lắp bình điện xe nâng tại Cần Thơ

- Trường hợp 3: Khi khách hàng mua các sản phẩm xe nâng tại công ty chúng tôi sẽ được nhân viên kỹ thuật đến bảo trì đảm bảo vận hành tốt với một số dòng xe như: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng điện, xe nâng dầu. Và tiến hành châm nước cất đối với bình điện xe nâng khi đã trải qua thời gian sử dụng đủ lâu.

Mua bán xe nâng tại miền tây

Hình ảnh nhân viên kỹ thuật tiến hành bàn giao xe nâng tại miền tây

Dưới là một số xe nâng được sử dụng nhiều tại khu vực miền tây:

Xe nâng tay thấp chủ yếu ở mức tải trọng từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn thường ở các tải trọng này rất phù hợp nhu cầu của khách hàng và kích thước càng rộng 1220 x 685mm và càng hẹp 1150 x 550mm phù hợp với tất các loại pallet quy cách chuẩn hiện nay.

Xe nâng tay cao và xe nâng mặt bàn là các dòng xe chuyên nâng lên cao có tải trọng từ 500kg đến 3 tấn và có thể nâng cao từ 1 mét đến tối đa là 3 mét đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa. Kích thước càng nâng có thể điều chỉnh 340~750 mm.

Xe nâng tay cung cấp tại Miền Tây đều được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến như Trung Quốc, Nhật Bản,… mang nhiều thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Bishamon, OPK, Noblelift, Niuli, Noveltek,…

Ngoài cung cấp xe nâng tại miền tây ra chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm khác và dịch vụ tại miền tây bao gồm:

- Phụ tùng xe nâng

- Sửa chữa xe nâng

- Cho thuê xe nâng

- Pallet giá tốt (Nhựa & Gỗ)

- Xe nâng điện

Xe nâng giá tốt miền tây

Xe nâng Havico đồng hành cùng bà con miền tây!

Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5 ★
(0 đánh giá)
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Đánh giá của bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha